All Categories

Điều khoản điều kiện

Tác giả: BUY2SELL VIETNAMNgày đăng: 16 March 2020

Xin chào bạn và mời bạn tham khảo Điều khoản và Điều kiện sử dụng của Buy2sell (“Điều khoản”). Các điều khoản dưới đây rất quan trọng bởi vì nội dung điều khoản:

Đề cập đến quyền hợp pháp của bạn trên Buy2sell
Giải thích quyền bạn cấp cho chúng tôi khi sử dụng Buy2sell
Mô tả các quy định mọi người cần tuân thủ khi sử dụng Buy2sell
Bao gồm một điều khoản miễn trừ hành động tập thể và một thỏa thuận về cách giải quyết bất kỳ tranh chấp nào có thể phát sinh bằng hình thức trọng tài
Vui lòng đọc kỹ các Điều khoản này, Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi và bất kỳ điều khoản nào được tham chiếu trong tài liệu này. Chúng tôi hy vọng bạn đang ngồi thật thoải mái và thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời.

Bắt đầu nào…

1 Giới thiệu
Xin cám ơn bạn đã chọn Buy2sell (“Buy2sell,” “chúng tôi”, “của chúng tôi”). Buy2sell cung cấp các dịch vụ cá nhân hóa với các tính năng xã hội và tương tác để phát nhạc trực tuyến và các nội dung khác cũng như các sản phẩm và dịch vụ khác có thể được phát triển theo thời gian. Bằng cách đăng ký hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ Buy2sell nào, bao gồm tất cả các tính năng và chức năng liên quan, các trang web và giao diện người dùng, cũng như tất cả các nội dung và ứng dụng phần mềm liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi (gọi chung là “Dịch vụ Buy2sell” hoặc “Dịch vụ”), hoặc truy cập bất kỳ loại nội dung âm nhạc, video hoặc các nội dung hay tài liệu khác được cung cấp thông qua Dịch vụ (”Nội dung”) mà bạn ký kết hợp đồng ràng buộc với pháp nhân Buy2sell, được trình bày trong Phần 25 (Liên hệ với chúng tôi).

Thỏa thuận của bạn với chúng tôi bao gồm các Điều khoản này của chúng tôi và bất kỳ điều khoản bổ sung nào mà bạn đồng ý, như được trình bày trong phần Toàn bộ thỏa thuận dưới đây, ngoài các điều khoản với bất kỳ bên thứ ba nào khác (gọi chung là “Các thỏa thuận”). Các thỏa thuận bao gồm các điều khoản liên quan đến thay đổi các Thỏa thuận trong tương lai, kiểm soát xuất khẩu, tự động gia hạn, giới hạn trách nhiệm pháp lý, quyền riêng tư, miễn trừ hành động tập thể và giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thay vì tại tòa án. Nếu muốn xem lại các điều khoản của Thoả thuận, bạn có thể xem phiên bản Thỏa thuận đang có hiệu lực trên trang web của Buy2sell. Bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc và hiểu rõ, chấp nhận và đồng ý chịu sự ràng buộc của các Thỏa thuận này. Nếu bạn không đồng ý (hoặc không thể tuân thủ) các Thỏa thuận này thì bạn không thể sử dụng Dịch vụ Buy2sell hoặc truy cập Nội dung.

Để sử dụng Dịch vụ Buy2sell và truy cập bất kỳ Nội dung, bạn cần (1) đáp ứng yêu cầu về độ tuổi trong sơ đồ dưới đây, (2) có đủ quyền hạn để ký hợp đồng ràng buộc với chúng tôi và không bị cấm cản ký hợp đồng theo bất kỳ pháp luật hiện hành nào và (3) sinh sống ở một quốc gia có cung cấp Dịch vụ. Bạn cũng cam kết rằng mọi thông tin đăng ký mà bạn gửi đến Buy2sell là đúng sự thật, chính xác và đầy đủ và bạn đồng ý duy trì các thông tin đó luôn đúng sự thật, chính xác và đầy đủ. Nếu sinh sống ở một trong những quốc gia sau đây, bạn vui lòng tham khảo bảng dưới đây để biết giới hạn độ tuổi cụ thể áp dụng cho quốc gia của mình:

Nếu quốc gia của bạn được đánh dấu hoa thị (*) trong bảng dưới đây và bạn cần sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ thì phụ huynh hoặc người giám hộ của bạn sẽ thay mặt bạn ký kết hợp đồng.

Quốc gia Yêu cầu về độ tuổi
Andorra*, Argentina*, Úc, Áo*, Bỉ, Bolivia*, Canada, Costa Rica*, Cộng hòa Séc, El Salvador*, Estonia, Phần Lan, Pháp*, Hy Lạp*, Guatemala*, Hồng Kông, Iceland, Israel, Latvia, Luxembourg, Malaysia*, Mexico*, Monaco*, Nicaragua*, Na Uy*, Paraguay*, Ba Lan*, Bồ Đào Nha*, Nam Phi, Tây Ban Nha*, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ*, Vương quốc Anh, Việt Nam Phải từ 18 tuổi trở lên, hoặc từ 13 tuổi trở lên và có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ.
Brazil Phải từ 18 tuổi trở lên, hoặc từ 16 tuổi trở lên và có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ.
Bulgaria*, Colombia*, Chile, Hungary, Liechtenstein, Panama*, Peru, Rumani Phải từ 18 tuổi trở lên, hoặc từ 14 tuổi trở lên và có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ.
Đan Mạch* Phải từ 18 tuổi trở lên, hoặc từ 15 tuổi trở lên và có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ.
Đảo Síp* Để sử dụng Dịch vụ miễn phí, bạn phải từ 16 tuổi trở lên, hoặc từ 13 tuổi trở lên và có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ. Để đăng ký Dịch vụ trả phí, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
Cộng hòa Dominica, Ecuador, Ireland, Uruguay Phải từ 18 tuổi trở lên.
Honduras* Phải từ 21 tuổi trở lên, hoặc từ 18 tuổi trở lên và có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ.
Indonesia Phải từ 21 tuổi trở lên, hoặc từ 13 tuổi trở lên và có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ.
Ý* Để sử dụng Dịch vụ miễn phí, bạn phải từ 13 tuổi trở lên. Để đăng ký sử dụng Dịch vụ trả phí, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, hoặc từ 13 tuổi trở lên và có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ.
Nhật Bản, Thái Lan Phải từ 20 tuổi trở lên, hoặc từ 13 tuổi trở lên và có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ.
Lithuania Để sử dụng Dịch vụ miễn phí, bạn phải từ 13 tuổi trở lên. Để đăng ký sử dụng Dịch vụ trả phí, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, hoặc từ 14 tuổi trở lên và có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ.
Malta* Để sử dụng Dịch vụ miễn phí, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, hoặc từ 14 tuổi trở lên và có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ. Để đăng ký Dịch vụ trả phí, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
Hà Lan Để sử dụng Dịch vụ miễn phí, bạn phải từ 15 tuổi trở lên. Để đăng ký sử dụng Dịch vụ trả phí, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, hoặc từ 13 tuổi trở lên và có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ.
New Zealand Để sử dụng Dịch vụ miễn phí, bạn phải từ 13 tuổi trở lên. Để đăng ký Dịch vụ trả phí, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
Philippines* Để sử dụng Dịch vụ miễn phí, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, hoặc từ 13 tuổi trở lên và có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ. Để đăng ký Dịch vụ trả phí, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
Singapore Phải từ 16 tuổi trở lên.
Slovakia* Phải từ 16 tuổi trở lên, hoặc từ 13 tuổi trở lên và có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ.
Đài Loan Phải từ 21 tuổi trở lên, hoặc từ 13 tuổi trở lên và có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ.
2 Thay đổi các Thỏa thuận
Đôi khi chúng tôi có thể thay đổi các Thỏa thuận vì các lý do hợp lý, chẳng hạn như cải thiện các chức năng hoặc tính năng hiện có hoặc bổ sung thêm các chức năng hoặc tính năng mới cho Dịch vụ, áp dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ và các điều chỉnh kỹ thuật hợp lý cho Dịch vụ, đảm bảo khả năng hoạt động hoặc tính bảo mật của Dịch vụ và vì lý do pháp lý hoặc quy định. Khi chúng tôi tiến hành các thay đổi quan trọng với các Thỏa thuận, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn thông tin phù hợp trong các tình huống, ví dụ như bằng cách đăng thông báo nổi bật hoặc tìm kiếm sự đồng ý của bạn bên trong Dịch vụ hoặc gửi email cho bạn. Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước và việc bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ sau khi thay đổi được thực hiện sẽ đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các thay đổi đó. Do đó, vui lòng đảm bảo rằng bạn đọc kỹ bất kỳ thông báo nào như vậy. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng Dịch vụ theo phiên bản Thỏa thuận mới, bạn có thể chấm dứt tài khoản của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn nhận được Dịch vụ dùng thử hoặc Dịch vụ trả phí thông qua bên thứ ba, bạn phải hủy Dịch vụ trả phí trong phạm vi áp dụng thông qua bên thứ ba đó.

3 Thưởng thức Buy2sell
Dưới đây là một số thông tin về tất cả các cách bạn có thể thưởng thức Buy2sell.

3.1 Tùy chọn dịch vụ
Bạn có thể tìm thấy bản mô tả các tùy chọn Dịch vụ trên trang web của chúng tôi và chúng tôi sẽ giải thích các tùy chọn Dịch vụ nào có sẵn khi bạn tạo một tài khoản Buy2sell. Một số tùy chọn được cung cấp miễn phí cho bạn. Dịch vụ Buy2sell không yêu cầu thanh toán hiện được gọi là “Dịch vụ miễn phí”. Các tùy chọn khác yêu cầu thanh toán trước khi bạn có thể truy cập (“Dịch vụ trả phí”). Chúng tôi cũng có thể cung cấp các chương trình ưu đãi khuyến mại đặc biệt, quyền thành viên hoặc các dịch vụ khác, bao gồm việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba kết hợp với hoặc thông qua Dịch vụ Buy2sell. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các sản phẩm và dịch vụ do các bên thứ ba này cung cấp. Chúng tôi bảo lưu quyền điều chỉnh, chấm dứt hoặc sửa đổi các chương trình đăng ký sử dụng dịch vụ và chương trình ưu đãi khuyến mại được cung cấp vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp với các Điều khoản này.

Dịch vụ không giới hạn có thể không được cung cấp cho tất cả người dùng. Chúng tôi sẽ nói rõ các dịch vụ nào khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Nếu bạn hủy đăng ký Dịch vụ không giới hạn hoặc nếu đăng ký Dịch vụ không giới hạn của bạn bị gián đoạn (ví dụ: nếu bạn thay đổi thông tin thanh toán) thì có khả năng bạn sẽ không thể đăng ký lại Dịch vụ không giới hạn. Xin lưu ý rằng Dịch vụ không giới hạn có thể được ngừng cung cấp trong tương lai, trong trường hợp đó, bạn sẽ không còn phải trả phí Dịch vụ nữa.

Nếu bạn đã mua hoặc nhận mã, thẻ quà tặng, phiếu mua hàng trả trước hoặc ưu đãi khác được cung cấp hoặc bán trực tiếp bởi Buy2sell hoặc thay mặt cho Buy2sell để truy cập Dịch vụ trả phí (“Mã”), thì các điều khoản và điều kiện riêng biệt được trình bày cho bạn kèm theo Mã cũng có thể áp dụng cho việc bạn truy cập vào Dịch vụ và bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện đó. Bạn cũng có thể mua quyền truy cập Dịch vụ trả phí thông qua bên thứ ba. Trong những trường hợp này, các điều khoản và điều kiện riêng biệt với bên thứ ba đó ngoài các Thỏa thuận này có thể áp dụng cho việc bạn truy cập vào Dịch vụ.

3.2 Bản dùng thử
Tùy từng thời điểm, chúng tôi hoặc những cá nhân khác thay mặt chúng tôi có thể cung cấp bản dùng thử của Dịch vụ trả phí trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần thanh toán hoặc có mức phí thấp hơn (“Bản dùng thử”). Buy2sell có thể xác định bạn có đủ điều kiện sử dụng Bản dùng thử hay không và thu hồi hoặc điều chỉnh Bản dùng thử vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước và không phải chịu trách nhiệm, trong phạm vi được pháp luật cho phép.

Đối với một số Bản dùng thử, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin chi tiết thanh toán để bắt đầu dùng thử. Bằng cách cung cấp các thông tin chi tiết này, bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể tự động bắt đầu tính phí sử dụng Dịch vụ trả phí vào ngày đầu tiên sau khi kết thúc thời hạn sử dụng bản Dùng thử theo định kỳ hàng tháng hoặc khoảng thời gian khác mà chúng tôi tiết lộ trước cho bạn. NẾU KHÔNG MUỐN TRẢ PHÍ, BẠN PHẢI HỦY ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TRẢ PHÍ TRƯỚC KHI KẾT THÚC THỜI GIAN DÙNG THỬ BẰNG CÁCH NHẤP VÀO Đ Y NẾU BẠN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ QUA Buy2sell HOẶC NẾU BẠN NHẬN ĐƯỢC BẢN DÙNG THỬ THÔNG QUA BÊN THỨ BA, BẠN PHẢI HỦY ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TRẢ PHÍ ĐƯỢC ÁP DỤNG THÔNG QUA BÊN THỨ BA.

4 Thanh toán, hủy và xét duyệt
4.1 Thanh toán
Bạn có thể mua Dịch vụ trả phí trực tiếp từ Buy2sell hoặc thông qua một bên thứ ba bằng cách (1) trả phí sử dụng dịch vụ hàng tháng hoặc trả phí sử dụng dịch vụ trong một khoảng thời gian định kỳ khác được tiết lộ cho bạn trước khi mua Dịch vụ; hoặc (2) trả trước phí dịch vụ cho phép bạn truy cập Dịch vụ Buy2sell trong một khoảng thời gian cụ thể (“Thời gian trả trước”).

Buy2sell có thể thay đổi mức phí Dịch vụ trả phí, bao gồm phí đăng ký định kỳ, Thời gian trả trước (đối với khoảng thời gian chưa thanh toán) hoặc Mã dịch vụ tùy từng thời điểm và sẽ thông báo trước cho bạn bất kỳ thay đổi nào về mức giá và cách chấp nhận những thay đổi, nếu có. Thay đổi mức giá sẽ có hiệu lực vào đầu thời gian đăng ký sử dụng dịch vụ tiếp theo sau ngày thay đổi mức phí. Theo luật áp dụng, bạn chấp nhận mức giá mới khi tiếp tục sử dụng Dịch vụ Buy2sell sau khi mức giá thay đổi có hiệu lực. Nếu không đồng ý với mức giá thay đổi, bạn có quyền từ chối thay đổi bằng cách hủy đăng ký Dịch vụ trả phí trước khi mức giá thay đổi có hiệu lực.

Nếu đăng ký Dịch vụ trả phí, bạn có thể thay đổi ý định vì bất kỳ lý do nào hoặc không cần lý do và sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền đã trả trong vòng mười bốn (14) ngày kể từ ngày đăng ký sử dụng dịch vụ có liên quan (“Thời gian xét duyệt”) theo những nội dung sau:

Nếu đăng ký Bản dùng thử, bạn đồng ý rằng Thời gian xét duyệt đăng ký Dịch vụ trả phí mà bạn nhận được bản dùng thử sẽ chấm dứt mười bốn (14) ngày sau khi bạn bắt đầu dùng thử. Nếu không hủy đăng ký Dịch vụ trả phí trước khi bản dùng thử hết hạn, bạn sẽ mất quyền thu hồi và cho phép Buy2sell tự động tính phí hàng tháng cho đến khi bạn hủy đăng ký Dịch vụ trả phí.

Nếu bạn mua Dịch vụ trả phí không có bản dùng thử, bạn đồng ý cho phép Buy2sell tự động tính phí hàng tháng cho đến khi bạn hủy đăng ký. Bạn đồng ý rằng Thời gian xét duyệt kéo dài trong mười bốn (14) ngày sau khi mua dịch vụ nhưng sẽ chấm dứt ngay khi bạn sử dụng Dịch vụ Buy2sell trong thời gian đó.

4.2 Gia hạn; Hủy
Trừ khi bạn đã mua Dịch vụ trả phí trong Thời gian trả trước, khoản thanh toán của bạn cho Buy2sell hoặc bên thứ ba mà bạn đã mua Dịch vụ trả phí sẽ tự động gia hạn khi kết thúc kỳ đăng ký dịch vụ áp dụng trừ khi bạn hủy đăng ký Dịch vụ trả phí trước khi kết thúc kỳ đăng ký dịch vụ đang diễn ra vào thời điểm đó bằng cách nhấp vào đây nếu mua Dịch vụ trả phí qua Buy2sell hoặc hủy Dịch vụ trả phí thông qua bên thứ ba nếu bạn đã mua Dịch vụ trả phí thông qua bên thứ ba này. Yêu cầu hủy dịch vụ sẽ có hiệu lực vào ngày sau ngày cuối cùng của kỳ dịch vụ hiện tại và cấp dịch vụ của bạn sẽ hạ xuống Dịch vụ miễn phí. Nếu bạn mua Dịch vụ trả phí qua Buy2sell và hủy bỏ thanh toán hoặc Dịch vụ trả phí và/hoặc chấm dứt bất kỳ Thỏa thuận nào (1) sau Thời gian xét duyệt (nếu có) hoặc (2) trước khi kết thúc kỳ dịch vụ hiện tại, chúng tôi sẽ không hoàn lại bất kỳ khoản phí sử dụng dịch vụ nào đã thanh toán cho chúng tôi. Nếu muốn nhận hoàn lại toàn bộ số tiền thanh toán cho Buy2sell trước khi kết thúc Thời gian xét duyệt, bạn phải liên hệ với Bộ phận hỗ trợ khách hàng. Khi hoàn lại bất kỳ khoản phí nào, chúng tôi sẽ thực hiện hoàn phí bằng đúng phương thức bạn đã sử dụng để thanh toán.

Nếu bạn đã mua Dịch vụ trả phí bằng Mã dịch vụ, đăng ký dịch vụ của bạn sẽ tự động chấm dứt vào cuối khoảng thời gian được nêu trong Mã hoặc khi số dư trả trước không đủ để thanh toán cho Dịch vụ. Nếu bạn đã mua Dịch vụ trả phí thông qua bên thứ ba, bạn phải đưa ra yêu cầu hủy trực tiếp với bên thứ ba đó.

5 Sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Dịch vụ Buy2sell và Nội dung là tài sản sở hữu của Buy2sell và các bên cấp phép của Buy2sell. Chúng tôi cấp cho bạn quyền sử dụng Dịch vụ Buy2sell hạn chế, không độc quyền và có thể thu hồi và quyền sử dụng Nội dung vì mục đích cá nhân, phi thương mại hạn chế, không độc quyền và có thể thu hồi (gọi chung là “Quyền truy cập”). Quyền truy cập này sẽ giữ nguyên hiệu lực trừ khi và cho đến khi bạn hoặc Buy2sell chấm dứt quyền này. Bạn cam kết và đồng ý rằng bạn đang sử dụng Dịch vụ Buy2sell và Nội dung vì mục đích cá nhân, phi thương mại và bạn sẽ không phân phối lại hoặc chuyển giao Dịch vụ Buy2sell hoặc Nội dung. Các ứng dụng phần mềm Buy2sell và Nội dung không được bán hoặc chuyển giao cho bạn và Buy2sell cùng các bên cấp phép của Buy2sell bảo lưu mọi quyền sở hữu tất cả các bản sao của các ứng dụng phần mềm Buy2sell và Nội dung cả sau khi đã cài đặt trên máy tính cá nhân, điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị đeo, loa và/hoặc các thiết bị khác (“Thiết bị”).

Tất cả các nhãn hiệu Buy2sell, nhãn hiệu dịch vụ, tên thương mại, biểu trưng, tên miền và bất kỳ đặc điểm nào khác của thương hiệu Buy2sell (“Đặc điểm thương hiệu Buy2sell”) là tài sản do Buy2sell hoặc các bên cấp phép của Buy2sell toàn quyền sở hữu. Các Thỏa thuận này không cấp cho bạn bất kỳ quyền sử dụng bất kỳ Đặc điểm thương hiệu Buy2sell nào dù là cho mục đích thương mại hay phi thương mại.

Bạn đồng ý tuân theo Hướng dẫn người dùng của chúng tôi và không sử dụng Dịch vụ Buy2sell, Nội dung, hoặc bất kỳ phần mục nào thuộc Dịch vụ và Nội dung dưới bất kỳ hình thức nào không được quy định rõ ràng trong các Thỏa thuận. Trừ các quyền được quy định rõ ràng trong Thỏa thuận, Buy2sell không cấp quyền, quyền sở hữu hoặc lợi ích nào cho bạn trong Dịch vụ Buy2sell hoặc Nội dung.

Phần mềm của bên thứ ba (ví dụ: thư viện phần mềm nguồn mở) trong Dịch vụ Buy2sell được cung cấp cho bạn theo các điều khoản cấp phép phù hợp của thư viện phần mềm bên thứ ba như được trình bày trong phần trợ giúp hoặc phần cài đặt trên máy tính để bàn và ứng dụng di động và/hoặc trên trang web của chúng tôi.

6 Ứng dụng và Thiết bị của bên thứ ba
Dịch vụ Buy2sell được tích hợp hoặc có thể tương tác với các ứng dụng, trang web và dịch vụ của bên thứ ba (”Ứng dụng của bên thứ ba”) và các Thiết bị của bên thứ ba để cung cấp Dịch vụ Buy2sell cho bạn. Các Ứng dụng và Thiết bị của bên thứ ba này có thể áp dụng các điều khoản và điều kiện sử dụng và chính sách quyền riêng tư riêng và việc sử dụng các Ứng dụng và Thiết bị của bên thứ ba này sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện và chính sách quyền riêng tư đó. Bạn hiểu và đồng ý rằng Buy2sell không ủng hộ và không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với hành vi, tính năng hoặc nội dung của bất kỳ Ứng dụng hoặc Thiết bị của bên thứ ba nào hoặc đối với bất kỳ giao dịch nào mà bạn có thể tham gia với nhà cung cấp Ứng dụng và Thiết bị của bên thứ ba. Đồng thời, Buy2sell cũng không đảm bảo tính tương thích hoặc tính tương thích lâu dài của các Ứng dụng và Thiết bị của bên thứ ba với Dịch vụ.

7 Nội dung do người dùng tạo ra
Người dùng Buy2sell có thể đăng, tải lên hoặc đóng góp nội dung cho Dịch vụ (có thể bao gồm hình ảnh, văn bản, tin nhắn, thông tin, tiêu đề danh sách phát, mô tả và nội dung biên soạn và/hoặc các loại nội dung khác) (“Nội dung người dùng” ). Để tránh nhầm lẫn, “Nội dung người dùng” bao gồm bất kỳ nội dung nào được đăng lên Cộng đồng hỗ trợ Buy2sell cũng như bất kỳ phần nào khác của Dịch vụ Buy2sell.

Bạn cam kết rằng, đối với bất kỳ Nội dung Người dùng nào bạn đăng lên Buy2sell, (1) bạn sở hữu hoặc có quyền đăng Nội dung người dùng đó và (2) Nội dung người dùng đó, hoặc việc Buy2sell sử dụng các nội dung đó theo quy định trong Thỏa thuận này sẽ không vi phạm Thỏa thuận hoặc bất kỳ quyền nào khác được nêu trong Hướng dẫn người dùng, luật áp dụng, hoặc gây hại đến tài sản sở hữu trí tuệ, hình ảnh công khai, nhân cách, hoặc vi phạm các quyền của người khác hoặc ngụ ý rằng có sự liên kết với bạn hoặc có sự ủng hộ bạn hoặc Nội dung người dùng của bạn thông qua Buy2sell hoặc bất kỳ nghệ sĩ, ban nhạc, nhãn, pháp nhân hoặc cá nhân nào khác khi không có sự đồng ý bằng văn bản của Buy2sell hoặc cá nhân hoặc tổ chức đó.

Buy2sell có thể, nhưng không có nghĩa vụ giám sát, xem xét hoặc chỉnh sửa Nội dung người dùng. Trong mọi trường hợp, Buy2sell có quyền xóa hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập vào bất kỳ Nội dung người dùng nào vì bất kỳ lý do nào hoặc không cần cung cấp lý do, bao gồm Nội dung người dùng mà Buy2sell có toàn quyền quyết định là đã vi phạm các Thỏa thuận. Buy2sell có thể thực hiện những hành động này mà không cần thông báo trước cho bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác. Việc xóa hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập vào Nội dung người dùng sẽ do chúng tôi toàn quyền quyết định và chúng tôi không cam kết sẽ xóa hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập vào bất kỳ Nội dung người dùng cụ thể nào.

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả Nội dung người dùng mà bạn đăng. Buy2sell không chịu trách nhiệm về Nội dung người dùng và cũng không xác nhận bất kỳ ý kiến nào trong Nội dung người dùng. BẠN ĐỒNG Ý RẰNG NẾU CÓ BẤT CỨ CÁ NH N NÀO KHIẾU NẠI Buy2sell LIÊN QUAN ĐẾN NỘI DUNG NGƯỜI DÙNG MÀ BẠN ĐĂNG THÌ TRONG PHẠM VI ĐƯỢC LUẬT PHÁP ĐỊA PHƯƠNG CHO PHÉP, BẠN SẼ PHẢI BỒI THƯỜNG VÀ BẢO VỆ Buy2sell TRƯỚC MỌI THIỆT HẠI, TỔN THẤT VÀ CHI PHÍ DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO (BAO GỒM CÁC LOẠI PHÍ VÀ CHI PHÍ THUÊ LUẬT SƯ HỢP LÝ) PHÁT SINH TỪ KHIẾU NẠI ĐÓ.

8 Quyền bạn cấp cho chúng tôi
Khi xét đến các quyền được cấp cho bạn theo các Thoả thuận này, bạn cấp cho chúng tôi quyền (1) cho phép Dịch vụ Buy2sell sử dụng bộ vi xử lý, băng thông và phần cứng lưu trữ trên Thiết bị của bạn để tạo điều kiện cho Dịch vụ hoạt động, (2) cung cấp quảng cáo và các thông tin khác cho bạn và (3) cho phép các đối tác kinh doanh của chúng tôi thực hiện các hoạt động tương tự. Trong bất kỳ phần nào của Dịch vụ Buy2sell, Nội dung mà bạn truy cập, bao gồm lựa chọn và vị trí nội dung, có thể bị ảnh hưởng bởi các nguyên tắc thương mại, bao gồm các thỏa thuận của Buy2sell với bên thứ ba. Một số Nội dung được cấp phép, cung cấp, tạo bởi hoặc chuẩn bị bởi Buy2sell (ví dụ như tệp tin âm thanh podcast) có thể bao gồm quảng cáo như một phần của Nội dung. Dịch vụ Buy2sell cung cấp Nội dung như vậy ở trạng thái không chỉnh sửa cho bạn.

Nếu bạn gửi phản hồi, ý kiến hoặc đề xuất cho Buy2sell liên quan đến Dịch vụ Buy2sell hoặc Nội dung (”Phản hồi”), bạn xác nhận rằng Phản hồi này không phải là bí mật và bạn cho phép Buy2sell sử dụng không giới hạn Phản hồi đó và không cần thanh toán cho bạn. Phản hồi được coi là một loại Nội dung người dùng.

Bạn cấp cho Buy2sell giấy phép không độc quyền, có thể chuyển giao, có thể cấp giấy phép thứ cập, miễn phí bản quyền, có hiệu lực vĩnh viễn (hoặc trong một thời gian bằng thời hạn Thỏa thuận cộng thêm hai mươi (20) năm khi ở các khu vực mà điều này không được pháp luật cho phép), không huỷ ngang, thanh toán đầy đủ, có giá trị trên phạm vi toàn thế giới để sử dụng, sao chép, công bố ra công chúng (cụ thể là biểu diễn hoặc hiển thị), phát hành, dịch, sửa đổi, sáng tạo các sản phẩm phái sinh và phân phối bất kỳ Nội dung người dùng nào của bạn liên quan đến Dịch vụ thông qua bất kỳ phương tiện nào,dù theo hình thức riêng biệt hay kết hợp với các Nội dung hoặc Tài liệu khác bằng bất kỳ phương tiện, phương thức hoặc công nghệ nào, dù đã được biết đến trong hiện tại hay được tạo ra sau trong tương lai. Ngoài các quyền được quy định cụ thể ở đây, bạn bảo lưu quyền sở hữu tất cả các quyền, kể cả quyền sở hữu tài sản trí tuệ, đối với Nội dung người dùng. Nếu luật hiện hành cho phép và có thể áp dụng, bạn cũng đồng ý miễn trừ và không thực thi bất kỳ “quyền nhân thân” hoặc các quyền tương đương, chẳng hạn như quyền được công nhận là tác giả của bất kỳ Nội dung người dùng nào, bao gồm Phản hồi và quyền phản đối cách xử lý Nội dung người dùng mang tính xúc phạm.

9 Hướng dẫn người dùng
Buy2sell tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ và hy vọng bạn cũng như vậy. Chúng tôi đã thiết lập một vài quy tắc cơ bản yêu cầu bạn tuân thủ khi sử dụng Dịch vụ, để đảm bảo Buy2sell luôn là dịch vụ hấp dẫn cho tất cả mọi người. Bạn phải tuân thủ các quy tắc này và khuyến khích những người dùng khác cùng tuân thủ. Các hoạt động sau đây bị nghiêm cấm vì bất kỳ lý do gì:

sao chép, phân phối lại, tái sản xuất, “trích xuất”, ghi chép, truyền tải, trình diễn hay phát hành ra công chúng, phát sóng, hoặc cung cấp cho công chúng bất kỳ phần nào của Dịch vụ Buy2sell hoặc Nội dung, hoặc sử dụng Dịch vụ Buy2sell hoặc Nội dung khi không được cho phép rõ ràng theo các Thoả thuận hoặc pháp luật hiện hành hoặc có thể vi phạm quyền sở hữu trí tuệ (chẳng hạn như bản quyền) trong Dịch vụ Buy2sell hoặc Nội dung hoặc bất kỳ phần nào của Dịch vụ/Nội dung;
sử dụng Dịch vụ Buy2sell để nhập hoặc sao chép bất kỳ tệp tin nội bộ nào mà bạn không có quyền hợp pháp để nhập hoặc sao chép theo cách này;
truyền các bản sao của Nội dung được lưu trữ trong bộ nhớ cache từ một thiết bị được ủy quyền tới bất kỳ thiết bị nào khác bằng bất kỳ hình thức nào;
kỹ thuật đảo ngược, dịch ngược, tách rời, chỉnh sửa hoặc tạo ra các sản phẩm phái sinh của Dịch vụ Buy2sell, Nội dung hoặc bất kỳ phần nào khác, trừ khi được cho phép theo quy định của luật pháp hiện hành. [Nếu luật áp dụng cho phép bạn dịch ngược bất kỳ phần nào của Dịch vụ Buy2sell hoặc Nội dung khi được yêu cầu để có được thông tin cần thiết nhằm xây dựng ra một chương trình độc lập có thể được khai thác cùng với Dịch vụ Buy2sell hoặc với một chương trình khác, thông tin bạn nhận được từ các hoạt động (a) chỉ có thể được sử dụng cho mục tiêu đã đề cập ở trên, (b) không được phép tiết lộ hoặc truyền đạt mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Buy2sell cho bất kỳ bên thứ ba nào không cần tiết lộ hoặc truyền đạt để đạt được mục tiêu đó và c) không được sử dụng để tạo ra bất kỳ phần mềm hoặc dịch vụ nào tương tự như bất kỳ phần nào của Dịch vụ Buy2sell hoặc Nội dung];
phá hủy bất kỳ công nghệ nào được sử dụng bởi Buy2sell, các bên cấp phép hoặc bất kỳ bên thứ ba nào để bảo vệ Nội dung hoặc Dịch vụ;
bán, cho thuê, cấp phép lại hay cho thuê bất kỳ phần nào của Dịch vụ Buy2sell hoặc Nội dung;
phá vỡ bất kỳ hạn chế lãnh thổ được áp dụng bởi Buy2sell hoặc các bên cấp phép;
tăng số lượt phát, số lượt theo dõi một cách giả mạo hoặc thao túng Dịch vụ bằng (i) sử dụng các đoạn mã bot, script hoặc các quá trình tự động khác; (ii) cung cấp hoặc chấp nhận bất kỳ hình thức bồi thường nào (tài chính hoặc bằng cách khác), hoặc (iii) bất kỳ phương thức nào khác;
xóa hoặc thay đổi bản quyền, nhãn hiệu hoặc các thông báo sở hữu trí tuệ khác có trên Nội dung hoặc Dịch vụ hoặc cung cấp thông qua Dịch vụ (bao gồm nhằm mục đích che giấu hoặc thay đổi bất kỳ dấu hiệu nào về quyền sở hữu hoặc nguồn Nội dung);
tìm cách hủy bỏ hoặc chặn các quảng cáo trong Dịch vụ Buy2sell, hoặc tạo ra/phân phối các công cụ được thiết kế để chặn các quảng cáo trong Dịch vụ Buy2sell;
cung cấp mật khẩu của bạn cho bất kỳ người nào khác hoặc sử dụng tên người dùng và mật khẩu của bất kỳ người nào khác;
“thu thập dữ liệu” Dịch vụ Buy2sell hoặc sử dụng bất kỳ phương thức tự động nào khác (bao gồm đoạn mã bot, scraper và spider) để xem, truy cập hoặc thu thập thông tin từ Buy2sell hoặc Dịch vụ Buy2sell;
bán tài khoản người dùng hoặc danh sách phát hoặc nhận hay đề nghị nhận bất kỳ khoản bồi thường nào bằng hình thức tài chính hoặc hình thức khác để gây ảnh hưởng đến tên tài khoản hoặc danh sách phát hoặc nội dung trong tài khoản hoặc danh sách phát; hoặc
nâng cấp Nội dung một cách giả mạo bằng phương thức tự động.
Hãy tôn trọng Buy2sell, chủ sở hữu của Nội dung và những người dùng khác của Dịch vụ Buy2sell. Không tham gia vào bất kỳ hoạt động, đăng bất kỳ Nội dung người dùng nào, hoặc đăng ký và/hoặc sử dụng tên người dùng bao gồm các tài liệu:

mang tính xúc phạm, lạm dụng, phỉ báng, khiêu dâm, đe dọa, hoặc khiêu dâm;
bất hợp pháp, hoặc nhằm mục đích quảng bá hoặc thực hiện hành vi bất hợp pháp dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, quyền riêng tư, hoặc các quyền sở hữu của Buy2sell hoặc bên thứ ba;
cung cấp mật khẩu của bạn hoặc cố tình cung cấp mật khẩu của bất kỳ người dùng khác hoặc cố tình bao gồm dữ liệu cá nhân của bên thứ ba hoặc nhằm mục đích thu thập dữ liệu cá nhân đó;
bao gồm các nội dung độc hại như phần mềm độc hại, Trojan hoặc virut, hoặc gây trở ngại cho việc truy cập của bất kỳ người dùng nào vào Dịch vụ;
có ý định hoặc có hành động quấy rối hoặc bắt nạt những người dùng khác;
giả mạo hoặc báo cáo sai về mối quan hệ của bạn với người dùng, cá nhân hoặc tổ chức khác, hoặc giả mạo, dối trá, lừa đảo hoặc cố tình gây hiểu nhầm;
truyền tải các thư gửi hàng loạt không mong muốn hoặc các hình thức gửi thư rác khác (”thư rác”), thư rác, thư dây chuyền hoặc các loại thư tương tự;
tham gia các hoạt động thương mại hoặc bán hàng, chẳng hạn như quảng cáo, khuyến mại, cuộc thi, rút thăm trúng thưởng hoặc các chương trình đa cấp khi không được Buy2sell cấp phép rõ ràng;
liên kết, tham chiếu hoặc quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại bằng hình thức khác, trừ khi được ủy quyền rõ ràng bởi Buy2sell;
gây cản trở hoặc bằng mọi cách gây gián đoạn Dịch vụ Buy2sell, giả mạo, xâm phạm, hoặc cố gắng thăm dò, quét hoặc kiểm tra các lỗ hổng trong Dịch vụ hoặc hệ thống máy tính của Buy2sell, mạng, các quy tắc sử dụng hoặc các thành phần an ninh của Buy2sell, các biện pháp xác thực hoặc bất kỳ biện pháp bảo vệ khác áp dụng cho Dịch vụ, Nội dung hoặc các thành phần khác; hoặc
xung đột với các Thỏa thuận, theo xác định của Buy2sell.
Bạn thừa nhận và đồng ý rằng việc đăng bất kỳ Nội dung người dùng nào vi phạm các Hướng dẫn người dùng này (hoặc Buy2sell có lý do tin rằng nội dung đó vi phạm các Hướng dẫn người dùng này) có thể dẫn đến việc chấm dứt ngay lập tức hoặc tạm đình chỉ tài khoản Buy2sell của bạn. Bạn cũng đồng ý rằng Buy2sell có thể lấy lại tên người dùng của bạn khi có lý do hợp lý, bao gồm lý do là bạn vi phạm các Thỏa thuận.

Hãy thận trọng trong cách bạn sử dụng Dịch vụ Buy2sell và nội dung bạn chia sẻ. Dịch vụ Buy2sell bao gồm các tính năng xã hội và tương tác, bao gồm khả năng đăng Nội dung người dùng, chia sẻ nội dung và công khai một số thông tin nhất định về bạn. Hãy nhớ rằng thông tin được chia sẻ hoặc thông tin sẵn có công khai có thể được sử dụng và chia sẻ lại bởi những người dùng khác trên Buy2sell hoặc qua trang web, vì vậy vui lòng sử dụng Buy2sell một cách thận trọng và lưu ý đến cài đặt tài khoản của bạn. Buy2sell không chịu trách nhiệm về các lựa chọn đăng tải tài liệu trên Dịch vụ của bạn.

Mật khẩu của bạn bảo vệ tài khoản người dùng của bạn và bạn tự chịu trách nhiệm về việc giữ an toàn và bảo mật cho mật khẩu của mình. Bạn hiểu rằng bạn chịu trách nhiệm về tất cả việc sử dụng (bao gồm cả việc sử dụng trái phép) tên người dùng và mật khẩu của bạn trên Dịch vụ. Nếu tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, hoặc nếu bạn cho rằng bên thứ ba đã truy cập trái phép vào tài khoản của mình thì bạn phải thông báo ngay cho chúng tôi và thay đổi mật khẩu trong thời gian sớm nhất.

10 Xâm phạm vào báo cáo Nội dung người dùng
Buy2sell tôn trọng quyền của chủ sở hữu trí tuệ. Nếu bạn tin rằng bất kỳ Nội dung nào vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền khác của bạn, hãy xem Chính sách bản quyền của Buy2sell. Nếu Buy2sell được người giữ bản quyền thông báo rằng bất kỳ Nội dung nào vi phạm bản quyền thông qua các biểu mẫu do Buy2sell cung cấp, Buy2sell có thể tùy ý quyết định xóa Nội dung đó khỏi Dịch vụ hoặc thực hiện các bước Buy2sell cho là phù hợp khác mà không cần thông báo trước cho người dùng hoặc bên cung cấp hoặc đăng Nội dung đó. Nếu người dùng hoặc bên kia tin rằng Nội dung không vi phạm thì trong một số trường hợp, có thể gửi một thông báo chống khiếu nại tới Buy2sell với yêu cầu khôi phục lại nội dung đã bị xóa. Trong tình huống này, Buy2sell tùy ý quyết định khôi phục hoặc không khôi phục.

Nếu bạn tin rằng bất kỳ Nội dung nào không tuân thủ Hướng dẫn người dùng , vui lòng điền mẫu thông báo của chúng tôi.

11 Giới hạn dịch vụ và điều chỉnh
Buy2sell sẽ nỗ lực hợp lý để duy trì hoạt động của Dịch vụ Buy2sell. Tuy nhiên, một số khó khăn về kỹ thuật nhất định, hoạt động bảo trì hoặc kiểm tra, hoặc cập nhật cần thiết để phản ánh những thay đổi trong luật pháp tương ứng và các quy định chế tài có thể dẫn tới gián đoạn dịch vụ tạm thời. Buy2sell có quyền điều chỉnh hoặc dừng tạm thời hoặc vĩnh viễn các chức năng và tính năng của Dịch vụ Buy2sell định kỳ và vào bất kỳ thời điểm nào, có thông báo trước khi có thể và không phải chịu trách nhiệm pháp lý với bạn, trừ trường hợp bị pháp luật nghiêm cấm vì các lý do hợp lệ, chẳng hạn như trong trường hợp gián đoạn, điều chỉnh hoặc chấm dứt Dịch vụ Buy2sell hoặc bất kỳ chức năng hay tính năng nào của Dịch vụ hoặc cần phải sửa chữa, duy trì hoặc cải thiện các chức năng hoặc tính năng hiện có hoặc bổ sung các chức năng hoặc tính năng mới cho Dịch vụ hoặc để áp dụng các tiến bộ trong khoa học và công nghệ hoặc đảm bảo tính hoạt động hoặc bảo mật của Dịch vụ, các lý do luật pháp và quy định.

Mặc dù đã đề cập ở trên, nếu bạn đã thanh toán các khoản phí trả trước cho Buy2sell cho Dịch vụ trả phí mà Buy2sell vĩnh viễn ngừng hoạt động trước khi Thời hạn sử dụng dịch vụ trả trước (được xác định trong phần Thanh toán, hủy và thời gian xét duyệt), Buy2sell sẽ hoàn lại cho bạn các khoản phí trả trước cho thời gian trả trước sau khi ngừng hoạt động. Bạn hiểu, đồng ý và chấp nhận rằng Buy2sell sẽ có những nỗ lực hợp lý, nhưng không có nghĩa vụ duy trì, hỗ trợ, nâng cấp, hoặc cập nhật Dịch vụ, hoặc cung cấp tất cả hoặc bất kỳ nội dung cụ thể thông qua Dịch vụ. Buy2sell và/hoặc chủ sở hữu Nội dung có thể xóa bất kỳ Nội dung nào thuộc sở hữu mà không cần thông báo theo thời gian. Phần này sẽ được thi hành theo phạm vi pháp luật hiện hành cho phép.

12 Tài khoản thương hiệu
Nếu bạn tạo một tài khoản Buy2sell thay mặt cho một công ty, tổ chức, pháp nhân hoặc thương hiệu (“Thương hiệu” và tài khoản đó gọi là “Tài khoản thương hiệu”), các thuật ngữ “bạn” và “của bạn” được sử dụng trong toàn bộ Thỏa thuận sẽ được áp dụng cho cả bạn và Thương hiệu. Nếu tạo một Tài khoản thương hiệu, bạn cam kết và đảm bảo rằng bạn được ủy quyền để cấp mọi quyền và giấy phép theo các Thoả thuận này và ràng buộc Thương hiệu với các Thỏa thuận này.

Một Tài khoản thương hiệu có thể theo dõi người dùng, tạo và chia sẻ danh sách phát, với điều kiện tài khoản thương hiệu không có bất kỳ hành động nào ngụ ý sự xác nhận hoặc mối quan hệ thương mại giữa thương hiệu và người dùng, nghệ sĩ, người viết nhạc hoặc bất kỳ cá nhân nào khác, trừ khi Thương hiệu đã có đầy đủ quyền để ngụ ý sự xác nhận đó. Ngoài ra, Thương hiệu phải minh bạch với người dùng của chúng tôi về việc tiết lộ bất kỳ xác nhận hoặc xem xét nào đối với nghệ sĩ, nhà soạn nhạc, người dùng hoặc bất kỳ bên nào khác và phải tuân thủ pháp luật, quy định và quy tắc thực hành hiện hành khi tham gia vào các hoạt động nêu trên.

13 Cộng đồng hỗ trợ Buy2sell
Cộng đồng hỗ trợ Buy2sell là nơi thảo luận và trao đổi thông tin, lời khuyên và các tài liệu khác liên quan đến Dịch vụ Buy2sell. Khi sử dụng Cộng đồng Hỗ trợ Buy2sell, bạn đồng ý Điều khoản của Cộng đồng.

14 Hỗ trợ khách hàng
Để hỗ trợ khách hàng với các câu hỏi liên quan đến tài khoản và thanh toán (”Các câu hỏi về hỗ trợ khách hàng”), vui lòng gửi phiếu câu hỏi đến phòng Dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua mẫu liên hệ Dịch vụ khách hàng của chúng tôi trên phần Giới thiệu trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực hợp lý để trả lời tất cả các câu hỏi Hỗ trợ khách hàng trong khoảng thời gian hợp lý nhưng không cam kết rằng bất kỳ câu hỏi Hỗ trợ khách hàng nào sẽ được phản hồi trong một khoảng thời gian cụ thể và/hoặc chúng tôi sẽ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

15 Kiểm soát xuất khẩu
Các sản phẩm của Buy2sell có thể phải tuân thủ pháp luật và quy định về kiểm soát xuất khẩu và tái xuất khẩu của Mỹ hoặc các luật tương tự áp dụng trong các khu vực pháp lý khác, bao gồm Quy chế Quản lý xuất khẩu (EAR) do Bộ Thương mại Hoa Kỳ ban hành, Các chế tài thương mại và kinh tế do Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài (”OFAC”) của Bộ Tài chính ban hành và Quy định về buôn bán vũ khí quốc tế (”ITAR”) do Bộ Ngoại giao ban hành. Bạn bảo đảm rằng bạn (1) không sinh sống ở bất kỳ quốc gia nào mà Hoa Kỳ có lệnh cấm vận hoặc đã áp dụng bất kỳ hình thức trừng phạt kinh tế nào; và (2) không phải là bên bị từ chối theo quy định của pháp luật hoặc quy định xuất khẩu hoặc tái xuất khẩu nào hoặc các đạo luật tương tự áp dụng tại các khu vực pháp lý khác.

Bạn đồng ý tuân thủ tất cả pháp luật và các quy định về kiểm soát xuất khẩu và tái xuất khẩu hiện hành, bao gồm EAR, các chế tài thương mại và kinh tế do OFAC ban hành và ITAR. Cụ thể, bạn đồng ý không trực tiếp hoặc gián tiếp bán, xuất khẩu, tái xuất khẩu, chuyển nhượng, chuyển hướng hoặc thải bỏ các sản phẩm, phần mềm hoặc công nghệ (bao gồm sản phẩm có nguồn gốc từ hoặc dựa trên công nghệ đó) nhận được từ Buy2sell theo quy định trong các Thỏa thuận đến bất kỳ địa điểm, cho bất kỳ pháp nhân hoặc cá nhân nào bị nghiêm cấm theo pháp luật hoặc quy định hiện hành của Hoa Kỳ hoặc các khu vực pháp lý khác mà không có ủy quyền của các cơ quan chính phủ có thẩm quyền theo yêu cầu của pháp luật và các quy định đó.

16 Thời hạn và chấm dứt
Các Thỏa thuận sẽ tiếp tục áp dụng cho bạn cho đến khi bạn hoặc Buy2sell chấm dứt hợp đồng. Tuy nhiên, bạn thừa nhận và đồng ý rằng bạn cấp phép vĩnh viễn, không thể hủy ngang liên quan đến Nội dung người dùng, bao gồm Phản hồi cho Buy2sell và do đó các quyền liên quan sẽ giữ nguyên hiệu lực sau khi Thỏa thuận hết hạn hoặc bị chấm dứt vì bất kỳ lý do gì. Buy2sell có thể chấm dứt Thoả thuận hoặc tạm ngưng quyền truy cập của bạn vào Dịch vụ Buy2sell vào bất kỳ thời điểm nào, bao gồm trong trường hợp thực tế hoặc nghi ngờ sử dụng trái phép Dịch vụ Buy2sell và/hoặc Nội dung, không tuân thủ Thoả thuận hoặc nếu chúng tôi thu hồi Dịch vụ và/hoặc Nội dung (trong trường hợp này, chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn). Nếu bạn hoặc Buy2sell chấm dứt Thoả thuận, hoặc nếu Buy2sell tạm ngưng quyền truy cập của bạn vào Dịch vụ Buy2sell, bạn đồng ý rằng Buy2sell sẽ không có nghĩa vụ hay trách nhiệm gì với bạn và Buy2sell sẽ không hoàn trả bất kỳ số tiền nào bạn đã thanh toán, trong phạm vi tối đa mà pháp luật hiện hành cho phép. Bạn có thể chấm dứt Thỏa thuận vào bất kỳ thời điểm nào. Để tìm hiểu cách chấm dứt tài khoản Buy2sell của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mẫu liên hệ Dịch vụ Khách hàng trên trang Giới thiệu. Phần này sẽ được thi hành theo phạm vi pháp luật hiện hành cho phép.

Phần 7, 8, 9, 11, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, và 24 ở đây, cũng như bất kỳ phần nào khác của Thoả thuận, rõ ràng hoặc theo tính chất của điều khoản sẽ giữ nguyên hiệu lực ngay cả sau khi chấm dứt Thỏa thuận.

17 Từ chối trách nhiệm bảo hành
BẠN HIỂU VÀ ĐỒNG Ý RẰNG DỊCH VỤ Buy2sell ĐƯỢC CUNG CẤP “NGUYÊN TRẠNG” VÀ “NHƯ SẴN CÓ” VÀ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH RÕ RÀNG HOẶC NGỤ Ý DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO. Buy2sell VÀ TẤT CẢ CHỦ SỞ HỮU NỘI DUNG KHÔNG CAM KẾT VÀ TỪ CHỐI MỌI TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH HOẶC ĐIỀU KIỆN CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG, KHẢ NĂNG THƯƠNG MẠI, TÍNH TƯƠNG THÍCH CHO MỘT MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG CỤ THỂ HOẶC KHÔNG VI PHẠM. Buy2sell VÀ CHỦ SỞ HỮU NỘI DUNG KHÔNG CAM KẾT RẰNG DỊCH VỤ Buy2sell KHÔNG CÓ CÁC PHẦN MỀM ĐỘC HẠI HOẶC CÁC THÀNH PHẦN CÓ HẠI KHÁC. NGOÀI RA, Buy2sell KHÔNG CAM KẾT HAY ĐẢM BẢO, XÁC NHẬN, BẢO ĐẢM HOẶC CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ BẤT KỲ ỨNG DỤNG (HOẶC NỘI DUNG) CỦA BÊN THỨ BA, NỘI DUNG NGƯỜI DÙNG, THIẾT BỊ HOẶC BẤT KỲ SẢN PHẨM HOẶC DỊCH VỤ NÀO ĐƯỢC QUẢNG CÁO, QUẢNG BÁ HOẶC CUNG CẤP BỞI BÊN THỨ BA TRÊN HOẶC THÔNG QUA DỊCH VỤ Buy2sell HOẶC BẤT KỲ TRANG WEB SIÊU LIÊN KẾT, HOẶC CÁC BIỂU NGỮ HOẶC CÁC QUẢNG CÁO KHÁC ĐƯỢC TREO TRÊN TRANG VÀ Buy2sell KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM HOẶC CÓ NGHĨA VỤ ĐỐI VỚI BẤT KỲ GIAO DỊCH NÀO GIỮA BẠN VÀ BÊN THỨ BA CUNG CẤP CÁC NỘI DUNG NÊU TRÊN.

KHÔNG CÓ LỜI KHUYÊN HAY THÔNG TIN NÀO BẰNG LỜI NÓI HAY BẰNG VĂN BẢN MÀ BẠN THU THẬP ĐƯỢC TỪ Buy2sell SẼ CẤU THÀNH BẢO ĐẢM BẤT KỲ THAY MẶT Buy2sell. TRONG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ Buy2sell, BẠN CÓ THỂ TRUY CẬP VÀO CÁC TÍNH NĂNG LỌC NỘI DUNG RÕ RÀNG, NHƯNG VIỆC SỬ DỤNG CÁC TÍNH NĂNG NÀY VẪN CÓ THỂ DẪN ĐẾN CHỈ HIỂN THỊ MỘT SỐ NỘI DUNG RÕ RÀNG VÀ BẠN KHÔNG NÊN DỰA VÀO CÁC TÍNH NĂNG NÀY ĐỂ LỌC TẤT CẢ NỘI DUNG RÕ RÀNG.

KHÔNG HẠN CHẾ CÁC QUY ĐỊNH NÊU TRÊN, KHÔNG CÓ THÔNG TIN NÀO TRONG PHẦN NÀY CÓ HIỆU LỰC HẠN CHẾ TRÁCH NHIỆM CỦA Buy2sell TRONG TRƯỜNG HỢP KHÔNG THỰC HIỆN HOẶC THỰC HIỆN KHÔNG ĐẦY ĐỦ TOÀN BỘ HOẶC MỘT PHẦN CÁC NGHĨA VỤ THIẾT YẾU CỦA Buy2sell VỀ VIỆC CUNG CẤP DỊCH VỤ THEO THỎA THUẬN. PHẦN NÀY ÁP DỤNG PHẠM VI CAO NHẤT ĐƯỢC PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH CHO PHÉP.

PHẦN NÀY KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYỀN LỢI THEO QUY ĐỊNH CỦA BẠN VỚI TƯ CÁCH LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG.

18 Hạn chế
BẠN ĐỒNG Ý RẰNG BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC DUY NHẤT CỦA BẠN VỀ CÁC VẤN ĐỀ HOẶC KHI KHÔNG HÀI LÒNG VỚI DỊCH VỤ CỦA Buy2sell LÀ GỠ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM VÀ NGỪNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ Buy2sell. BẠN ĐỒNG Ý RẰNG Buy2sell KHÔNG CÓ NGHĨA VỤ HOẶC TRÁCH NHIỆM PHÁT SINH TỪ HOẶC LIÊN QUAN ĐẾN CÁC ỨNG DỤNG HOẶC NỘI DUNG CỦA BÊN THỨ BA ĐƯỢC CUNG CẤP THÔNG QUA HOẶC LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ Buy2sell VÀ KHI MỐI QUAN HỆ CỦA BẠN VỚI CÁC ỨNG DỤNG CỦA BÊN THỨ BA ĐÓ CÓ THỂ ĐƯỢC CHI PHỐI THEO CÁC QUY ĐỊNH TRONG THỎA THUẬN RIÊNG GIỮA BẠN VÀ BÊN THỨ BA ĐÓ, BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC DUY NHẤT CỦA BẠN, GIỐNG NHƯ VỚI Buy2sell, CHO CÁC VẤN ĐỀ HOẶC KHI KHÔNG HÀI LÒNG VỚI CÁC ỨNG DỤNG HOẶC NỘI DUNG CỦA BÊN THỨ BA LÀ GỠ CÀI ĐẶT VÀ/HOẶC NGỪNG SỬ DỤNG ỨNG DỤNG CỦA BÊN THỨ BA ĐÓ.

TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP, Buy2sell, CÁN BỘ, CỔ ĐÔNG, NH N VIÊN, ĐẠI LÝ, GIÁM ĐỐC, CÔNG TY CON, CÔNG TY LIÊN KẾT, NGƯỜI KẾ NHIỆM, NHÀ PH N PHỐI, NHÀ CUNG CẤP HOẶC NGƯỜI CẤP PHÉP KHÔNG PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ:

(1) BẤT KỲ TỔN THẤT HOẶC THIỆT HẠI NÀO (BAO GỒM BẤT KỲ THIỆT HẠI GIÁN TIẾP, ĐẶC BIỆT, NGẪU NHIÊN, THIỆT HẠI MANG TÍNH TRỪNG PHẠT HOẶC RĂN ĐE) KHÔNG THỂ LƯỜNG TRƯỚC ĐƯỢC. TỔN THẤT HOẶC THIỆT HẠI CÓ THỂ LƯỜNG TRƯỚC ĐƯỢC NẾU RÕ RÀNG LÀ CÁC TỔN THẤT/THIỆT HẠI NÀY SẼ XẢY RA NẾU CẢ HAI BÊN ĐÃ BIẾT KHẢ NĂNG NÀY CÓ THỂ XẢY RA VÀO THỜI ĐIỂM KÝ KẾT HỢP ĐỒNG;
(2) BẤT KỲ:
(A) TỔN TH T SỬ DỤNG;
(B) TỔN THẤT DỮ LIỆU;
(C) TỔN THẤT KINH DOANH;
(D) TỔN THẤT LỢI NHUẬN; HOẶC
(E) HƯ HỎNG THIẾT BỊ, TRONG PHẠM VI BẠN CÓ THỂ TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG THIỆT HẠI ĐÓ BẰNG CÁCH LÀM THEO LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ÁP DỤNG CÁC BẢN CẬP NHẬT CHO CÁC DỊCH VỤ HOẶC NỘI DUNG HOẶC NẾU HƯ HỎNG ĐÓ LÀ DO BẠN KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT HOẶC CÓ YÊU CẦU HỆ THỐNG TỐI THIỂU MÀ CHÚNG TÔI KHUYẾN NGHỊ,

TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH TỪ VIỆC SỬ DỤNG HOẶC KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ, THIẾT BỊ, ỨNG DỤNG CỦA BÊN THỨ BA HOẶC NỘI DUNG ỨNG DỤNG CỦA BÊN THỨ BA, BẤT KỂ LUẬT PHÁP ÁP DỤNG, BẤT KỂ Buy2sell CÓ BỊ CẢNH BÁO VỀ KHẢ NĂNG XẢY RA HƯ HỎNG ĐÓ HAY KHÔNG VÀ NGAY CẢ KHI BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC MỤC ĐÍCH CẦN THIẾT;

(3) TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ CHUNG CHO TẤT CẢ CÁC KHIẾU NẠI LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ Buy2sell, CÁC ỨNG DỤNG CỦA BÊN THỨ BA HOẶC NỘI DUNG ỨNG DỤNG CỦA BÊN THỨ BA LỚN HƠN SỐ TIỀN BẠN PHẢI TRẢ CHO Buy2sell TRONG 12 THÁNG TRƯỚC ĐÓ; HOẶC

(4) KHÔNG THỰC HIỆN HOẶC THỰC HIỆN KHÔNG ĐẦY ĐỦ HOẶC TRÌ HOÃN THỰC HIỆN CÁC NGHĨA VỤ BẮT NGUỒN TỪ CÁC THỎA THUẬN DO TÌNH HUỐNG BẤT KHẢ KHÁNG HOẶC BẤT KỲ NGUYÊN NH N NÀO KHÔNG THỂ LƯỜNG TRƯỚC ĐƯỢC HOẶC VƯỢT RA NGOÀI TẦM KIỂM SOÁT HỢP LÝ CỦA Buy2sell.

Không có điều khoản nào trong Thoả thuận này loại bỏ hoặc hạn chế trách nhiệm pháp lý của Buy2sell đối với hành vi gian lận, lừa dối sai sự thật, tử vong hoặc thương tích cá nhân do sơ suất và sự cẩu thả của Buy2sell gây ra theo quy định của luật pháp hiện hành.

PHẦN NÀY ÁP DỤNG PHẠM VI CAO NHẤT ĐƯỢC PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH CHO PHÉP. BẠN CÓ THỂ CÓ CÁC QUYỀN THEO LUẬT ÁP DỤNG TRONG KHU VỰC PHÁP LÝ CỦA MÌNH, QUY ĐỊNH CÁC BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC NGOÀI NHỮNG ĐIỀU ĐÃ NÊU Ở TRÊN.

19 Quyền của bên thứ ba
Bạn thừa nhận và đồng ý rằng chủ sở hữu Nội dung và các nhà phân phối cụ thể (chẳng hạn như nhà cung cấp cửa hàng ứng dụng) là những người thụ hưởng dự định của các Thỏa thuận này và có quyền trực tiếp thực thi các Thỏa thuận chống lại bạn. Ngoài các quy định trong phần này, các Thỏa thuận không nhằm mục đích cấp quyền cho bất kỳ ai trừ bạn và Buy2sell và trong bất kỳ trường hợp nào, Thỏa thuận không cấu thành quyền thụ hưởng cho bên thứ ba nào. Ngoài ra, quyền chấm dứt, huỷ bỏ, hoặc đồng ý thay đổi, miễn trừ, hoặc thanh lý Thỏa thuận không phải là chịu sự đồng ý của bất kỳ người nào khác.

Nếu bạn đã tải xuống Ứng dụng từ Apple Store của Apple, Inc. (“Apple”) hoặc nếu bạn đang sử dụng Ứng dụng trên thiết bị iOS, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với thông báo sau về Apple. Thỏa thuận này chỉ được ký kết giữa bạn và Buy2sell chứ không phải với Apple và Apple không chịu trách nhiệm về Dịch vụ và nội dung của Dịch vụ. Apple không có nghĩa vụ cung cấp bất kỳ dịch vụ bảo trì và hỗ trợ liên quan đến Dịch vụ. Trong trường hợp Dịch vụ không tuân thủ nghĩa vụ bảo hành đã định, bạn có thể thông báo cho Apple và Apple sẽ hoàn trả lại giá mua ứng dụng cho bạn; và trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, Apple không có nghĩa vụ bảo hành nào khác với Dịch vụ. Apple không chịu trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba liên quan đến Dịch vụ hoặc quyền sở hữu và/hoặc sử dụng Dịch vụ của bạn, bao gồm: (1) khiếu nại trách nhiệm pháp lý về sản phẩm; (2) bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến việc Dịch vụ không tuân thủ yêu cầu pháp lý hoặc quy định hiện hành; và (3) khiếu nại phát sinh theo luật bảo vệ người tiêu dùng hoặc các quy định tương tự. Apple không chịu trách nhiệm về việc điều tra, bào chữa, giải quyết và hòa giải bất kỳ khiếu nại của bên thứ ba về việc Dịch vụ và/hoặc quyền sở hữu và sử dụng Ứng dụng của bạn vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba. Bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản của bên thứ ba liên quan, khi sử dụng Dịch vụ. Apple và các công ty con của Apple, là bên thứ ba được hưởng lợi của Thỏa thuận này và khi bạn chấp nhận Thỏa thuận này, Apple sẽ có quyền (và sẽ được coi là đã chấp nhận quyền) thực thi Thỏa thuận này chống lại bạn với tư cách là một người thụ hưởng bên thứ ba của Thỏa thuận này. Bạn cam kết và đảm bảo rằng (1) bạn không sinh sống ở một quốc gia bị Chính phủ Hoa Kỳ cấm vận hoặc đã được Chính phủ Hoa Kỳ liệt kê là các nước “hỗ trợ khủng bố”; và (2) bạn không được liệt kê trong bất kỳ danh sách các bên bị cấm hoặc bị hạn chế nào của Chính phủ Hoa Kỳ.

20 Toàn bộ thỏa thuận
Ngoài các quy định được nêu trong phần này hoặc được đồng ý rõ ràng bằng văn bản giữa bạn và Buy2sell, các Thỏa thuận này cấu thành toàn bộ điều khoản và điều kiện mà bạn và Buy2sell đã đồng ý và sẽ thay thế mọi thoả thuận trước đây liên quan đến các vấn đề được trình bày trong Thỏa thuận này, cho dù bằng văn bản hay lời nói.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các khía cạnh nhất định trong việc sử dụng Dịch vụ Buy2sell của bạn có thể được điều chỉnh bởi các thỏa thuận bổ sung. Trong đó có thể bao gồm, chẳng hạn như truy cập Dịch vụ Buy2sell bằng thẻ quà tặng, bản dùng thử miễn phí hoặc giảm giá, hoặc dùng chung cùng với các dịch vụ khác. Khi bạn được cung cấp một ưu đãi như vậy, bạn cũng sẽ nhận được bất kỳ thỏa thuận bổ sung có liên quan và có cơ hội đồng ý/từ chối với các điều khoản bổ sung. Một số điều khoản bổ sung được đăng trên trang web của Buy2sell. Trong trường hợp có bất kỳ xung đột không thể hòa hợp giữa điều khoản bổ sung và các Điều khoản này, các điều khoản bổ sung sẽ được áp dụng.

21 Hiệu lực từng phần, miễn trừ và diễn giải
Trừ khi có quy định khác trong Thỏa thuận, nếu bất kỳ điều khoản nào của các Thỏa thuận này được tuyên bố là không hợp lệ hoặc không thể thực thi vì bất kỳ lý do hoặc trong bất kỳ phạm vi nào thì điều đó cũng sẽ không làm ảnh hưởng hoặc làm mất hiệu lực hoặc không thi hành được các điều khoản còn lại của Thỏa thuận; việc áp dụng điều khoản đó sẽ được thi hành trong phạm vi được pháp luật cho phép.

Việc Buy2sell hoặc bất kỳ người thụ hưởng bên thứ ba nào không thực thi các Thỏa thuận hoặc bất kỳ điều khoản nào của Thỏa thuận cũng sẽ không làm mất quyền thực thi các điều khoản đó.

Như được sử dụng trong các Điều khoản này, từ “bao gồm”, “có” và các biến thể sẽ được theo sau bằng cụm “không giới hạn”.

22 Chuyển nhượng
Buy2sell có thể chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần Thỏa thuận này và các quyền lợi bất kỳ theo Thỏa thuận và Buy2sell có thể ủy thác bất kỳ nghĩa vụ nào của mình trong Thỏa thuận. Bạn không thể chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần Thoả thuận, không chuyển giao hoặc cấp lại quyền của bạn theo Thỏa thuận cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

23 Thỏa thuận bồi thường
Bạn đồng ý bồi thường và giữ vô hại cho Buy2sell trước mọi tổn thất, thiệt hại và chi phí dưới bất kỳ hình thức nào (bao gồm phí luật sư và chi phí hợp lý) phát sinh từ hoặc liên quan đến: (1) việc bạn vi phạm Thỏa thuận hoặc bất kỳ điều khoản nào trong Thỏa thuận; (2) bất kỳ Nội dung người dùng nào bạn đăng hoặc đóng góp; (3) bất kỳ hoạt động nào bạn tham gia hoặc thông qua Dịch vụ Buy2sell; và (4) vi phạm pháp luật hoặc các quyền của bên thứ ba.

24 Lựa chọn pháp luật, trọng tài bắt buộc và địa điểm
24.1 Luật chi phối/Quyền tài phán
Trừ phi có quy định bắt buộc của một quốc gia thành viên của Liên minh Châu u hoặc bất kỳ khu vực pháp lý nào khác, Thỏa thuận (và bất kỳ tranh chấp/khiếu nại phi hợp đồng nào khác phát sinh từ hoặc liên quan đến Thỏa thuận) phải tuân thủ pháp luật của nhà nước hoặ quốc gia được liệt kê dưới đây, không liên quan đến sự lựa chọn hoặc mâu thuẫn trong nền tảng luật pháp.

Ngoài ra, bạn và Buy2sell đồng ý quyền tài phán của các toà án được liệt kê dưới đây trong việc giải quyết bất kỳ tranh chấp, khiếu nại hoặc mâu thuẫn phát sinh liên quan đến các Thỏa thuận (và bất kỳ tranh chấp/khiếu nại phi hợp đồng nào khác phát sinh từ hoặc liên quan đến Thỏa thuận). (Trong một số trường hợp, thẩm quyền đó sẽ là “độc quyền”, có nghĩa là các tòa án của các quốc gia khác không thể can dự vào vấn đề; trong các trường hợp khác, thẩm quyền đó “không độc quyền”, nghĩa là tòa án của các quốc gia khác có thể can dự. Thông tin này được quy định trong bảng sau.)

Quốc gia Lựa chọn pháp luật Quyền tài phán
Andorra, Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Indonesia, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Liechtenstein, Malaysia, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Ba Lan, Rumani, Singapore, Nam Phi , Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam Thụy Điển Độc quyền; Tòa án Thụy Điển
Bulgaria, Síp, Estonia, Hồng Kông, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, Na Uy, Philipin, Bồ Đào Nha, Slovakia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ Luật pháp của Thụy Điển Không độc quyền; Tòa án Thụy Điển
Brazil Luật pháp của Brazil Độc quyền; Tòa án Tiểu bang và Liên bang São Paulo, Bang São Paulo, Braxin
Canada Không áp dụng cho công dân Quebec: Pháp luật của tỉnh Ontario

Công dân Quebec: Pháp luật của tỉnh Quebec, Canada Không áp dụng cho công dân Quebec: Độc quyền, ngoiaf mục đích thi hành bản án; Toà án Ontario, Canada

Công dân Quebec: Tòa án Quebec, Canada
Argentina, Bolivia, Chile, Colombia, Costa Rica, Cộng hòa Dominica, Ecuador, El Salvador, Guatemala, Honduras, Nicaragua, Panama, Paraguay, Peru, Uruguay Bang California, Hoa Kỳ Độc quyền; Tòa án Tiểu bang và Liên bang Quận San Francisco, CA hoặc New York, NY
Vương quốc Anh Luật của Anh và xứ Wales Độc quyền; Tòa án Anh và Xứ Wales ở Luân đôn, Anh
24.2 MIỄN TRỪ HÀNH ĐỘNG TẬP THỂ
TRONG PHẠM VI ĐƯỢC PHÁP LUẬT CHO PHÉP, BẠN VÀ Buy2sell ĐỒNG Ý RẰNG MỖI BÊN CÓ THỂ KHIẾU NẠI CHỐNG LẠI BÊN KIA DỰA TRÊN NĂNG LỰC CÁ NH N CỦA MỖI BÊN VÀ KHÔNG PHẢI HÀNH ĐỘNG VỚI TƯ CÁCH NGUYÊN ĐƠN HOẶC THÀNH VIÊN HOẶC ĐẠI DIỆN CÓ MỤC ĐÍCH CỦA BẤT KỲ TẬP THỂ NÀO. Trừ khi cả bạn và Buy2sell đồng ý, không một trọng tài hoặc thẩm phán nào có thể thụ lý khiếu nại của từ hai cá nhân hoặc đơn khiếu nại của người đại diện hoặc tập thể nào.

24.3 TRỌNG TÀI
Nếu bạn sinh sống, có trụ sở, văn phòng, hoặc hoạt động kinh doanh tại một khu vực pháp lý có thẩm quyền mà Phần 24.3 này có thể thi hành thì các điều khoản trọng tài bắt buộc sau áp dụng cho bạn:

24.3.1 Giải quyết tranh chấp và trọng tài
Bạn và Buy2sell đồng ý rằng bất kỳ tranh chấp, khiếu nại hay mâu thuẫn giữa bạn và Buy2sell phát sinh từ hoặc liên quan đến các Thỏa thuận này theo bất kỳ hình thức nào hoặc đến mối quan hệ của bạn với Buy2sell với tư cách là một người sử dụng Dịch vụ (có căn cứ theo hợp đồng, gian lận, lừa đảo, giả mạo, trình bày sai, hoặc bất kỳ quy định pháp lý nào khác và các khiếu nại phát sinh trong hoặc sau khi chấm dứt Thỏa thuận) sẽ được xác định bởi bắt buộc trọng tài cá nhân bắt buộc. Trọng tài có hình thức không chính thức so với một vụ kiện tại tòa án. KHÔNG CÓ THẨM PHÁN HAY BỒI THẨM ĐOÀN TRONG BUỔI TRỌNG TÀI VÀ VIỆC TÒA ÁN THẨM TRA KẾT QUẢ TRỌNG TÀI BỊ HẠN CHẾ. Phát hiện của trọng tài có thể hạn chế hơn ở tòa án. Trọng tài viên phải tuân theo thỏa thuận này và có thể phán quyết bồi thường thiệt hại và hỗ trợ như ở tòa án (bao gồm cả phí luật sư), ngoại trừ trường hợp trọng tài viên không được tuyên bố hay huỷ bỏ để ai đó, ngoại trừ các bên trong trọng tài được hưởng lợi. Điều khoản trọng tài này sẽ tiếp tục có hiệu lực kể cả sau khi chấm dứt Thỏa thuận.

24.3.2 Trường hợp ngoại lệ
Không đề cập đến điều khoản 24.3.1 nêu trên, bạn và Buy2sell đều đồng ý rằng không có điều khoản nào trong tài liệu này được coi là miễn trừ, ngăn cản hoặc hạn chế một trong các quyền của chúng tôi (1) khiếu nại một hành động riêng lẻ trong một tòa án tuyên bố nhỏ, (2) thực thi các hành động cưỡng chế thông qua các cơ quan liên bang, tiểu bang, hoặc địa phương có thể thực hiện các hành động như vậy, (3) tìm kiếm trợ giúp pháp lý trong toà án, hoặc (4) đưa vụ việc ra tòa án để giải quyết khiếu nại vi phạm sở hữu trí tuệ vào bất cứ thời điểm nào.

24.3.3 Quy tắc trọng tài
Bạn hoặc chúng tôi có thể bắt đầu thủ tục trọng tài. Trọng tài giữa bạn và Buy2sell sẽ được giải quyết cuối cùng theo các Quy tắc Trọng tài của Phòng Thương mại Quốc tế (”ICC”) có hiệu lực hiện hành (”Quy tắc ICC”) bởi một hoặc nhiều trọng tài viên được chỉ định theo Quy tắc ICC, theo điều chỉnh trong các Thỏa thuận này và sẽ do Tòa án Trọng tài quốc tế của ICC quản lý.

Trọng tài sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh và trừ khi có yêu cầu bắt buộc theo pháp luật của một quốc gia thành viên Liên minh Châu u hoặc bất kỳ khu vực pháp lý nào khác, pháp luật được áp dụng trong trọng tài nào là pháp luật của [quốc gia hoặc tiểu bang tương ứng tại khoản 24.1], không liên quan đến lựa chọn hoặc mâu thuẫn trong các nguyên tắc nền tảng của luật pháp.

24.3.4 Thời gian khiếu nại
Thủ tục trọng tài nào phải được bắt đầu bằng cách nộp khiếu nại yêu cầu trọng tài trong vòng MỘT (1) NĂM sau ngày bên yêu cầu khiếu nại biết về hoặc có thể biết về hành vi, thiếu sót, hoặc sai sót dẫn đến khiếu nại; và sẽ không có quyền thực hiện bất kỳ biện pháp khắc phục nào cho khiếu nại không được xác nhận trong khoảng thời gian đó. Nếu luật áp dụng nghiêm cấm khoảng thời gian giới hạn một năm để xác nhận khiếu nại, mọi khiếu nại phải được xác nhận trong khoảng thời gian ngắn nhất theo quy định của pháp luật.

24.3.5 Thông báo; Quy trình
Bên dự định đưa khiếu nại ra trọng tài phải gửi thông báo bằng văn bản về vụ tranh chấp cho bên kia bằng thư xác nhận hoặc Federal Express (yêu cầu có chữ ký) hoặc bằng Thư điện tử (“Thông báo”) trong trường hợp chúng tôi không có địa chỉ thực tế của bạn. Địa chỉ thông báo của Buy2sell là: [Buy2sell, Người nhận: Tổng cố vấn, 45 W. 18th Street, 7th Floor, New York, New York 10011, Mỹ]. Thông báo phải (1) mô tả bản chất và cơ sở của khiếu nại hoặc tranh chấp; và (2) đưa ra yêu cầu giải pháp cụ thể (“Yêu cầu”). Chúng tôi đồng ý sử dụng các nỗ lực thiện chí để giải quyết khiếu nại trực tiếp nhưng nếu không đạt được thoả thuận trong vòng 30 ngày sau khi nhận được Thông báo, bạn hoặc Buy2sell có thể bắt đầu thủ tục tố tụng trọng tài. Trong quá trình phân xử trọng tài, số tiền đề nghị giải quyết tranh chấp do bạn hoặc Buy2sell đưa ra sẽ không được tiết lộ cho trọng tài cho đến khi trọng tài đưa ra quyết định và phán quyết cuối cùng, nếu có. Trong trường hợp tranh chấp của chúng tôi được trọng tài giải quyết nghiêng về phía lợi ích của bạn, Buy2sell sẽ thanh toán cho bạn (1) số tiền theo phán quyết của trọng tài, nếu có, (2) số tiền cuối cùng mà Buy2sell đề nghị để giải quyết tranh chấp trước khi có phán quyết của trọng tài; hoặc (3) 1.000 đô la Mỹ, tùy theo số tiền nào lớn hơn. Tất cả các tài liệu và thông tin được tiết lộ trong quá trình phân xử trọng tài sẽ được giữ bí mật hoàn toàn bởi người nhận và sẽ không được người nhận sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích trọng tài hoặc thi hành quyết định và phán quyết của trọng tài và không được tiết lộ trừ khi hai bên tin rằng cần phải tiết lộ cho những người có nhu cầu biết về các mục đích đó hoặc theo yêu cầu của pháp luật hiện hành. Trừ khi được yêu cầu để thi hành quyết định và phán quyết của trọng tài, bạn và Buy2sell đều không công bố công khai hoặc bình luận công khai liên quan đến trọng tài, bao gồm, nhưng không giới hạn, việc các bên đang tranh chấp, sự tồn tại của trọng tài, hoặc bất kỳ quyết định hoặc phán quyết của trọng tài viên.

24.3.6 Điều chỉnh
Trong trường hợp Buy2sell thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong tương lai đối với điều khoản trọng tài này (ngoài việc thay đổi địa chỉ Thông báo cho Buy2sell), bạn có thể từ chối bất kỳ thay đổi nào bằng cách gửi cho chúng tôi thông báo bằng văn bản trong vòng 30 ngày kể từ ngày thay đổi đến địa chỉ Thông báo của Buy2sell, trong trường hợp đó tài khoản của bạn với Buy2sell sẽ được chấm dứt ngay lập tức và điều khoản trọng tài có hiệu lực trước nội dung thay đổi bạn từ chối sẽ tồn tại và duy trì hiệu lực.

24.3.7 Khả năng thực thi
Nếu điều khoản miễn trừ hành động tập thể tại Phần 24.2 không thể thực thi được trong tố tụng trọng tài hoặc nếu bất kỳ nội dung nào trong Phần 24.3 này được coi là không hợp lệ hoặc không thể thi hành được thì toàn bộ Mục 24.3 này sẽ không có giá trị và trong trường hợp đó các bên thỏa thuận rằng thẩm quyền và địa điểm độc quyền được mô tả trong Phần 24.1 sẽ điều chỉnh bất kỳ hành động phát sinh từ hoặc có liên quan đến các Thỏa thuận.

25 Liên hệ với chúng tôi
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Dịch vụ Buy2sell hoặc các Thỏa thuận này, vui lòng liên hệ Dịch vụ Khách hàng Buy2sell bằng cách truy cập phần Giới thiệu trên trang web của chúng tôi.

Category

Ads

Danh mục

Thương hiệu nổi bật