All Categories

Mastercard và Buy2Sell hợp tác phát triển tại Châu Á

Tác giả: joeythyNgày đăng: 28 September 2022

Buy2Sell, một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Châu Á công bố quan hệ đối tác chiến lược với Mastercard, Singapore.

Đây là kết quả của sự thỏa hiệp và thống nhất trong một thời gian dài, Buy2Sell Singapore đưa vào ứng dụng giải pháp thanh toán Mastercard Cross – Border cho giao dịch trên hệ thống nền tảng quốc tế B2B hiện nay. Dịch vụ thanh toán của Mastercard cung cấp cho các tổ chức thương mại, hỗ trợ nhiều đối tượng và tiếp cận nhiều điểm thanh toán khác nhau ở mọi nơi trên thế giới thông qua một cổng duy nhất.

Nền tảng của Mastercard đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện kết nối giao dịch trên toàn thế giới và cung cấp các ứng dụng thanh toán cải tiến. Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp giao dịch qua thẻ hoặc tài khoản thanh toán trực tuyến để mua sắm, sử dụng dịch vụ trên toàn cầu.

Mạng lưới của Mastercard hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán bao gồm tài khoản ngân hàng, ví điện tử, các ATM và thẻ cũng như các mô hình kinh doanh khác nhau như: Doanh nghiệp với Doanh nghiệp (B2B), Doanh nghiệp với Cá nhân (B2P), Cá nhân với Cá nhân (P2P) và cá nhân với doanh nghiệp (P2B). Thông qua Buy2Sell tại Singapore, Mastercard là cổng thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ nhập khẩu và hậu cần quốc tế…

Với sự hợp tác này, Buy2Sell tối ưu hóa tỷ lệ giao dịch cho hàng hóa nhập khẩu thương mại vào Việt Nam bằng cách hỗ trợ thanh toán thông qua giao dịch xuất – nhập khẩu hợp pháp, thuận tiện cho người mua và người bán, an toàn khi giao dịch thanh toán thương mại toàn cầu.

Về Mastercard

Mastercard là công ty công nghệ toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực thanh toán. Sứ mệnh của Mastercard là kết nối và tạo sức mạnh cho một nền kinh tế kỹ thuật số, hoà nhập, mang lại lợi ích, ở mọi nơi bằng các giao dịch an toàn, đơn giản, thông minh và dễ dàng tiếp cận cho thế giới. Thông qua các dữ liệu, mạng lưới, đối tác cũng như nỗ lực của Mastercard, các cải tiến và giải pháp của Mastercard giúp các cá nhân, tổ chức tài chính, chính phủ và doanh nghiệp mở ra tiềm năng lớn nhất. Có mặt trên hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ, Mastercard đang xây dựng một thế giới bền vững, mở ra những khả năng không giới hạn về công nghệ tài chính cho tất cả mọi người.

Về Buy2Sell

Buy2Sell, có trụ sở chính tại Singapore, là nền tảng thương mại điện tử B2B hàng đầu tại Việt Nam. Buy2Sell chủ yếu là giao dịch B2B xuất nhập khẩu hàng hóa cao cấp vào thị trường Việt Nam, Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Buy2Sell đang hướng tới việc mở rộng hoạt động TMĐT phạm vi toàn cầu cho đến năm 2025.

Category

Danh mục

Thương hiệu nổi bật