All Categories

Buy2sell Khai trương cửa hàng tại SC VIVO City – Gian hàng cho phong cách sống sành điệu

Tác giả: joeythyNgày đăng: 14 April 2022

This post is also available in: English (English)

Ngày 24/03, Buy2sell đã chính thức mở cửa gian hàng mới tại SC Vivo City. Gian hàng chuyên về nhiều sản phẩm quốc tế độc đáo như đồ gia dụng, phụ kiện , quà tặng, snack, thiết bị công nghệ và thú cưng.

Sản phẩm của Buy2Sell được nhập khẩu trực tiếp từ 60 nước trên thế giới, chủ yêu khu vực Châu âu, Mỹ, Anh và Hàn Quốc… Buy2sell có cam kết bảo hành trên từng sản phẩm từ chất lượng đến nguồn gốc và giá cả hợp lý cho người tiêu dùng.

Buy2sell là nền tảng thương mại điện tử B2B đến từ Singapore, đã cung ứng nguồn hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2015. Với một hướng kinh doanh mang lại cơ hội cho thương hiệu mới từ quốc tế đến với người tiêu dùng Việt ngày dễ dàng hơn, sản phẩm đều được chọn lọc và trên hết Buy2sell trong nhiều năm kinh doanh cho đến nay.

Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng chính sách đổi trả linh hoạt – Chính vì vậy, Buy2sell đã thành lập cửa hàng tại SC Vivo City để phục vụ rộng hơn khách hàng bán lẻ kể từ năm 2021. SC Vivo City được xem là “thiên đường” mua sắm và phong cách sống hiện đại nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có thể đến thăm gian hàng Buy2sell tại Lầu 03 – K3B1, SC Vivo City.

Địa chỉ: Số 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

SC Vivo City là điểm đến “tất cả trong một” dành cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là gia đình, phù hợp cho cả người Việt Nam và người nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh. Nằm dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, SC VivoCity gồm năm tầng cung cấp các sản phẩm thời trang mới nhất, đại siêu thị, hệ thống rạp phim, cũng như các cửa hàng ăn uống, giải trí, giáo dục, phong cách sống. Trung tâm mua sắm có tổng diện tích sàn được sử dụng khoảng 62.000m2. 

Category

Danh mục

Thương hiệu nổi bật