All Categories

BUY2SELL VIETNAM KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG MỚI TẠI VINCOM MEGA MALL TIMES CITY HÀ NỘI

Tác giả: joeythyNgày đăng: 20 March 2023

This post is also available in: English (English)

Buy2Sell Vietnam chính thức khai trương cửa hàng trưng bày và giới thiệu thương hiệu quốc tế cao cấp tại Vincom Mega Mall Times City vào tháng 3 năm 2023.
Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, diện tích hơn 230.000m2, với nhiều không gian: Khu mua sắm, Khu ẩm thực, Siêu thị tiêu dùng…, Vincom Mega Mall Times City là trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất Việt Nam tại khu vực miền bắc với chuỗi các gian hàng của các thương hiệu cao cấp về thời trang, điện máy, nội thất… Đây là trung tâm thương mại liên hoàn dưới tầng ngầm lớn nhất Đông Nam Á mang thương hiệu Vincom Mega Mall (VMM) do Vingroup phát triển.


Buy2Sell Vietnam chính thức khai trương cửa hàng trưng bày và giới thiệu thương hiệu quốc tế cao cấp tại Vincom Mega Mall Times City vào tháng 3 năm 2023. Showroom cửa Buy2Sell được thiết kế sang trọng và thanh lịch, đặc biệt là sự hiện diện của hàng nghìn sản phẩm như: mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng… có nguồn gốc từ hơn 60 nước trên thế giới, điển hình là từ Anh, Pháp, Mỹ, Italy, Thụy Sĩ, Australia, Hàn Quốc và Nhật Bản….được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền bởi Buy2Sell.
Ngoài ra, Vang Online là một thương hiệu phân phối đồ uống nhập khẩu cao cấp của Buy2Sell, đặc biệt là Rượu Vang và rượu nặng, cùng trong một hệ thống, Vang online mang đến hơn 120 thương hiệu đồ uống cao cấp đến với thị trường lớn nhất miền Bắc.


Buy2Sell được biết đến tại Việt Nam là sàn thương mại điện B2B đầu tiên cung cấp nguồn hàng hóa nhập khẩu cho thị trường Việt Nam kể từ năm 2015, đặc biệt là những thương hiệu mới chưa có mặt tại Việt Nam. Buy2Sell đã đầu tư nhiều chuỗi cửa hàng sang trọng tại Top những trung tâm mua sắm khác như: Lotte Mart (Thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc) , SC Vivo City Shopping Mall, và nền tảng TMĐT trực tuyến https://buy2sell.vn/ , Buy2Sell tạo cầu nối cho thương hiệu quốc tế tiếp cận với thị trường Việt Nam, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Buy2Sell không chỉ phát triển thị trường bằng trực tuyến mà bao gồm cả chuỗi cửa hàng để tăng sự trải nghiệm thực tế cho khách hàng.


Bạn có thể tìm thấy Showroom Buy2Sell tại Vincom Mega Mall Times City Hà Nội tại L1 – D4 01.03, là nơi mà hàng triệu khách hàng miền bắc Việt Nam có thể tìm thấy và trải nghiệm những sản phẩm mới, với chương trình khuyến mại hấp dẫn thường xuyên, mang lại sự mới mẻ và lựa chọn phong phú hơn cho người tiêu dùng. Sau những thành công hiện nay, được biết Buy2Sell có kế hoạch tiếp tục mở rộng chuỗi showroom mới khoảng hơn 100 cửa hàng tại các TTTM hạng sang tại Đông Nam Á giai đoạn 2024 – 2030.

Category

Danh mục

Thương hiệu nổi bật